Danh mục sản phẩm
>> tin tức mới đăng
Ngày đăng tin: 29/03/2013
Trong ngành kinh doanh ván ép, rất nhiều người đã từng mua hoặc bán ván ép WBP hay ván ép phủ phim. Nhưng chỉ có một số ít người biết ý nghĩa thật sự của từ “WBP”. Vậy, “WBP” có nghĩa là gì? WBP là tên viết tắt của cụm từ “Water Boiled Proof” trong tiếng Anh, có nghĩa là “không thấm trong nước sôi”. Nếu bạn dùng keo WBP cho ván ép, ván ép phủ phim thì bề mặt của của ván sẽ ...
Ngày đăng tin: 18/01/2013
Giàn Giáo là loại thiết bị thi công sử dụng trong xây dựng (và trong các lĩnh vực dân dụng khác), dùng để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay, để thực thi các công việc làm trong không gian có độ cao lớn (vượt hơn tầm vóc con người) so với các mặt nền cơ sở thông thường (như là mặt đất, sàn các tầng nhà,…).
Ngày đăng tin: 18/01/2013
Những năm gần đây, kinh tế - xã hội phát triển mạnh, kéo theo nhu cầu về xây dựng tăng nhanh. Hệ thống đường giao thông, chợ, siêu thị, các khu chung cư, nhà dân sinh... được xây dựng, sửa chữa, nâng cấp ở khắp nơi. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại là công tác an toàn vệ sinh lao động trong xây dựng chưa được quan tâm đúng mức để xảy ra nhiều tai nạn đáng tiếc.
Hỗ trợ trực tuyến
Tin rao vặt mới đăng
    Dữ liệu đang cập nhật!