Trang chủ >> Tin nóng > Chi tiết tin bài
Lĩnh vực hoạt động

Thiết bị thi công.

Với chức năng xuất nhập khẩu và quan hệ với các đối tác nước ngoài lâu năm, CANTECH săn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các thiết bị thi công nền móng chuyên dùng như: Máy khoan cọc nhồi Hitachi KH125-3, KH180-3; Nippon Sharyo ED 4000, ED 5500;DH 300; Sumitomo SD507, SD510…, máy đóng cọc Hitachi PD 80,PD100; máy cẩu bánh xích Hitachi, Nippon Sharyo, Kobelco, Sumitomo, IHI …Và các thiết bị chuyên dùng khác như gầu cạp vách thủy lực MASAGO 60100 MHL,80120 MHL với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Phụ tựng máy công trình.

CANTECH sẵn sàng cung cấp các loại phụ tùng thay thế như : Cần khoan (Kelly Bar), Bánh chuyển động(Gale), Bánh tỳ, Chốt xích, Bơm thuỷ lực, Bánh răng, vòng bi và các chi tiết khác cho các chủng loại thiết bị thi công của các hãng Hitachi, Nippon Sharyo, Sumitomo, IHI, Kobelko, Komatsu. Các sản phẩm được sản xuất tại Nhật bản, Trung quốc, Ấn độ, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Dung dịch khoan.

CANTECH hiện là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền cho sản phẩm Bentonite, Polymer. Sản phẩm được sản xuất tại chính hãng tại Ấn độ, Australia, Taiwan, phù hợp theo tiêu chuẩn API và TCXD Việtnam 326.

Bentonite

Bentonite là một loại sét tự nhiên, sử dụng làm dung dịch ổn định khi khoan tạo lỗ cọc móng nhồi. Hiện tại CANTECH đang nhập khẩu các sản phẩm thương hiệu như:

Bentonite Trugel 100 (sản phẩm nhập khẩu từ Australia).
Bentonite Pol O Gel (sản phẩm nhập khẩu từ India).

Polymer.

Các sản phẩm Polymer hiện đang có:
Polymer 830 C Sử dụng nước ngọt; Polymer 395 Sử dụng nước ngọt , nước nhiễm phèn đồng thời có thể phối trộn với Bentonite tăng hiệu quả.Polymer AIDDRILL 300 sử dụng đồng thời cả nước ngọt và nước mặn 4%.
Ngoài ra, CANTECH còn là nhà cung cấp sản phẩm lưới PE và vải địa kỹ thuật phục vụ thi công đường cao tốc, chống lún, sụt lở và gia cường cho nền đất yếu, có nguy cơ sụt lở.

Máy công nghiệp

Máy phay CNC; Mỏ hàn, cắt cụng nghiệp ; Máy tiện CNC; Trung tâm gia công đứng CNC 4 trục, 5 trục; Máy cắt dây CNC

Máy phát điện, tổ máy phát điện

Với chức năng tư vấn và thúc đẩy kinh doanh thương mại, CANTECH sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong việc mua sắm thiết bị máy phát thuỷ điện vừa và nhỏ, công suất < 10MW, hoặc sẵn sàng giới thiệu nhà cung cấp nước ngoài uy tín cho khách hàng trong nước

Tin rao vặt mới đăng
    Dữ liệu đang cập nhật!
Hỗ trợ trực tuyến