Trang chủ >> Tin ngành xây dựng > Chi tiết tin bài
HẢI ÂU–Thương hiệu số 1 Việt Nam trong dòng máy xây dựng Trung Quốc
Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm. Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã và đang khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường các dòng máy xây dựng Trung Quốc liên tục nhiều năm qua.

Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm. Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã và đang khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường các dòng máy xây dựng Trung Quốc liên tục nhiều năm qua. Thực tế, công ty luôn chiếm thị phần chi phối 55%- 65% các dòng máy mới cho phân khúc thị trường này. Theo đó, số lượng máy được cung cấp mỗi năm qua hệ thống không ngừng lớn mạnh của công ty luôn trong khoảng 300-500 thiết bị.

Sự thành công này của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng, đồng thời cũng góp phần làm cho sự cạnh tranh trên thị trường phù hợp với cơ chế thị trường nơi người tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Điều này có thể được giải thích một cách đầy đủ nhất, khi “Thịnh Vượng Cùng Bạn” trong nhiều năm nay đã được chọn là khẩu hiệu và phương châm kinh doanh của công ty trong cung cấp, chăm sóc và đưa tới những giá trị cho người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hải Âu.

Trên các công trình giao thông trọng điểm, cũng như các nhà máy, công trường khai mỏ, các dòng máy như xe lu rung CLG614, 612H, xe xúc lật ZL50C, ZL30E, xe san gạt CLG422I, v.v…của Hải Âu đã trở thành lựa chọn quen thuộc của các đối tác lớn nhỏ trong nhiều năm nay trải dài từ Bắc tới Nam. Sở dĩ đạt được sự tin cậy và yêu mến đó là do công ty luôn không ngừng tìm tòi và đáp ứng kịp thời những đòi hỏi ngày một khắt khe hơn của thị trường.

Năm nay, kinh tế toàn cầu nói chung và nền kinh tế Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn suy thoái, chưa có dấu hiệu hồi phục khả quan. Hải Âu cũng như các đơn vị bạn khác trong ngành máy xây dựng tiếp tục phải vật lộn với những thách thức không nhỏ. Một số đứng trước nguy cơ sàng lọc của quy luật thị trường. Trong bối cảnh đó, Hải Âu quyết dấn thêm một bước vững chắc mới trên con đường chinh phục trái tim người tiêu dùng. Công ty quyết định đầu tư mạnh mẽ cho chiều sâu, bằng việc khởi động xây dựng trung tâm 4S theo tiêu chuẩn xe du lịch cho dòng máy công trình. Điều này là vượt hơn cả yêu cầu của hãng Liugong, một trong mười hãng xe công trình hàng đầu Thế Giới và tốp đầu Trung Quốc. Đây là một ví dụ thú vị giải thích tại sao Hải Âu được lựa chọn trở thành “Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Liugong tại Việt Nam”từ ngày 01/01/2012

 

 

Tin rao vặt mới đăng
    Dữ liệu đang cập nhật!
Hỗ trợ trực tuyến