Trang chủ >> Tin máy xây dựng > Chi tiết tin bài
Lái xe đâm máy xúc, 3 người thương vong

 Đang lạng lách đánh võng trên đường, 3 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm bỗng đâm sầm vào máy xúc. Vụ tai nạn làm một người tử vong tại chỗ, hai người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

>> Xe khách rơi xuống vực sâu khiến 5 người thương vong

Vào khoảng 16h30 ngày 19/4, trên tỉnh lộ 543 đoạn qua bản Na Niếng, xã Tri Lê, huyện Quế Phong (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giao thông cực lý nghiêm trọng.

Theo nhiều người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên ba thanh niên gồm hai gái một trai ngồi trên chiếc xe máy lao vun vút, đánh võng lạng lách trên đường. Khi đi tới địa điểm nói trên thì bất ngờ tài xế lạc tay lái đâm sầm vào chiếc may xuc dựng bên đường.

Một người đã tử vong khi chiếc xe máy đâm vào chiếc may xuc này.

Cú đâm như trời giáng khiến một cô gái tử vong tại chỗ, hai người còn lại bất tỉnh nhân sự, máu chảy đầm đìa. Nạn nhân còn sống được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng huyện Quế Phong đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Danh tính ba nam thanh, nữ tú được xác định, nạn nhân tử vong là Lương Thị Yến (SN 1996), Hà Thị Vân (SN 1996), bị thương đều trú tại xã Tri Lễ và Lương Văn Hương (SN 1993), trú tại xã Thông Thụ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị nát tươm, 3 nạn nhân văng ra mỗi người một nơi và không có ai đội mũ bảo hiểm. Nạn nhân Lương Văn Hương khi được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh vẫn còn sặc mùi rượu, qua xét nghiệm máu xác định anh này bị nhiễm HIV, Hương bị thương rất nặng khó có thể qua khỏi.

Bước đầu, công an nhận định là do tài xế Hương uống rượu, đi xe lạng lách đánh võng với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái nên đã tự đâm vào may xuc.

Hiện cơ quan chức năng huyện Quế Phong đang điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

GIANG UYÊN

Theo Infone

Hỗ trợ trực tuyến
Tin rao vặt mới đăng
    Dữ liệu đang cập nhật!