Trang chủ >> Tin Công nghệ > Chi tiết tin bài
Máy Cắt Dây EDM loại lớn mới với kiểu thiết kế theo modun
ONA vừa thiết kế một dòng máy cắt dây EDM loại lớn mới gọi là ONA AF MODULAR. Đặc điểm chính của loại máy mới này có kiểu thiết kế theo mođun và đa năng, cho phép từng khách hàng tạo cầu hình máy cho riêng họ với tính linh hoạt chưa từng thấy.

ONA vừa thiết kế một dòng may cat day EDM loại lớn mới gọi là ONA AF MODULAR. Đặc điểm chính của loại máy mới này có kiểu thiết kế theo mođun và đa năng, cho phép từng khách hàng tạo cầu hình máy cho riêng họ với tính linh hoạt chưa từng thấy.

Dòng máy AF MODULAR của ONA sử dụng các bộ phận tháo rời có sẵn cho những thân máy khác nhau để định hình cho các trục X-Y-U-V-Z, giảm thời gian lắp ráp máy đáng kể. Dòng máy AF MODULAR của ONA cung cấp nhiều tổ hợp cho các hành trình X-Y-Z. Theo trục X hành trình được chọn là 800, 1000, 1500 hoặc 2000 mm. Theo trục Y là 800, 1000, 600 hoặc 1300 mm. Theo trục Z là 500, 600 hoặc 700 mm.

Mỗi khách hàng có thể nhận một hệ thống tùy biến với cùng một giá và tiến độ như một máy tiêu chuẩn.

Dòng máy AF MODULAR của ONA cung cấp khả năng gia công chi tiết cao đến 700mm theo kiểu chìm hoàn toàn. Gia công trong kiểu chìm hoàn toàn cải thiện đáng kể tình trạng cắt gọt, đặc biệt trong những ứng dụng phức hợp, ngăn ngừa đứt dây và giảm tốc độ cắt.

Dòng máy AF MODULAR của ONA gồm có hệ thống lọc nước sinh thái 100% của ONA tùy chọn mà không cần những hộp lọc.

Những phần tử lọc được dùng được định cỡ với những hạt khoáng, không bị mất hoặc bị phá hủy, và không cần thiết thay thế chúng trong suốt tuổi thọ của bộ lọc.

Năng suất cực đại (450 mm2/phút) và chất lượng tuyệt vời (độ nhám 0,2 μm Ra).

Máy ONA AF MODULAR gồm một máy phát kỹ thuật số ONA EASYCUT công suất cao, được thiết kế và định kích cỡ để đạt được tốc độ cắt EDM cao nhất có thể (450 mm2/phút với đường kính dây 0,33 mm và 370 mm2/phút với đường kính dây 0,25 mm), cho gia công cắt không ăn mòn điện phân 100% và không có bất cứ thiệt hại nào về tốc độ cắt.

Tốc độ cắt cao cung cấp bởi máy phát EASYCUT (ngay cả trong khi cắt lướt qua) giúp nó có thể cắt những chi tiết chính xác cao trong thời gian rất ngắn. Máy phát ONA EASYCUT bảo quản toàn bộ bề mặt nguyên vẹn của chi tiết. Nó tránh ăn mòn điện phân hoàn toàn ngay cả với thời gian gia công dài trong khi ngăn ngừa oxy hóa, ăn rỗ bề mặt và hư hỏng bề mặt chi tiết. Gia công tinh bề mặt tốt nhất có thể đạt được độ nhám bề mặt 0,2 μm Ra (6 VDI).

Tham khảo sản phẩm:

Hỗ trợ trực tuyến
Tin rao vặt mới đăng
    Dữ liệu đang cập nhật!