Trang chủ >> Tin tài chính - BĐS > Chi tiết tin bài
Cửa hàng bán xăng “dính” nước lã từng bị xử phạt
Cuối năm 2010, đại lý kinh doanh xăng dầu Trang Giang, nơi khách hàng vừa mua phải xăng “thối”, đã bị xử phạt vì không có giấy phép đủ điều kiện kinh doanh.
  Ngày 15/6, một khách hàng mua xăng tại cây xăng này đã phát hiện xăng lẫn nước lạnh, có màu vẩn đục như pha sữa. Đại diện cây xăng sau đó đã nhận lỗi là do xăng của cửa hàng “dính” nước và cho rằng thời điểm bơm là khi xăng cặn, chuẩn bị bơm xăng mới nên nước vẩn đục lên.
Cửa hàng xăng dầu Trang Giang vẫn khá đông khách sáng nay.
Sáng nay, 16/6, Đội quản lý thị trường số 6 - Chi cục quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành kiểm tra cây xăng bán xăng “dính” nước lã. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay, đại lý xăng dầu này vẫn hoạt động bình thường và có khá nhiều khách hàng đến đổ xăng. Một khách hàng tên Linh đến mua xăng cho biết: “Tôi có nghe thông tin đại lý này bán xăng có lẫn nước lạnh, bị thối. Tuy nhiên, “cả đồng mới có một con cò” thì bắt buộc phải đổ thôi. Nhưng tôi cũng chỉ dám đổ vừa phải, đủ chạy ra cây xăng khác, không dại gì mà mua đầy bình ở cây xăng này”.
Trong buổi làm việc với lực lượng QLTT, nhân viên đại lý đã không xuất trình được một giấy tờ nào liên quan đến việc kinh doanh. Ông Hoàng Mộng Ngọc, nhân viên bán hàng giải thích: “Toàn bộ giấy tờ là do ông Phạm Văn Chuẩn - Giám đốc Công ty cổ phần sản xuất thương mại và du lịch Phú Gia giữ (Trang Giang là chi nhánh của Phú Gia - PV)”.
Dù giấy phép kinh doanh đã hết hạn nhưng cửa hàng này vẫn tiếp tục bán hàng.
Sáng nay, tất cả những người phụ trách ngày hôm qua đều vắng mặt. Đội QLTT số 6 đã lập biên bản và mời giám đốc công ty này làm việc vào ngày 17/6. Lật lại “lịch sử” cây xăng trên, ngày 26/11/2010, Đội QLTT số 6 đã lập biên bản và phạt cửa hàng này 4 triệu đồng vì không có giấy phép đủ các điều kiện an toàn kinh doanh. Còn về chất lượng xăng, sau khi lấy mẫu đi kiểm tra, cơ quan chức năng xác định xăng ở đây đạt tiêu chuẩn. Ông Nguyễn Thế Cường - Đội trưởng Đội QLTT số 6 - cho hay: “Việc khách mua phải “xăng thối” như báo chí phản ánh thì đây là loại xăng có nước lạnh vào. Xăng có màu trắng và bụi bặm có khả năng nằm ở đáy bồn chứa xăng. Trước đó, tại cửa hàng này chúng tôi đã lấy mẫu kiểm tra nhưng chất lượng thì đảm bảo”. Được biết, giấy phép kinh doanh cây xăng này đã hết thời hạn và không được cấp phép mới vì đang nằm trong phạm vi chờ giải toả mở rộng thêm đường Cổ Nhuế. Cây xăng này có một thời gian đã ngừng hoạt động nhưng sau đó tiếp tục mở lại. Việc bảo trì bồn chứa ít được quan tâm, nhiều khả năng đã dẫn đến tình trạng nước lạnh có nhiều trong hầm chứa.  

Nguồn:  Sưu tầm

Tags:  Máy đầm cóc Mikasa | Máy đầm cóc Tacom | Máy đầm cóc cũ Tacom | Máy đầm cóc cũ Mikasa | Cho thuê Máy đầm cóc  May dam coc | Dam coc tacom Dam coc nhat ban | Dam coc qua su dung Cho thue dam coc May dam coc cu  | Máy đầm cóc Máy đầm cóc cũ
Tin rao vặt mới đăng
    Dữ liệu đang cập nhật!
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Mr. Hòa    0936.143.468
P KD Hà Nội   0888516161
Tư vấn kỹ thuật
Kỹ thuật viên    04 7304 2888