Trang chủ >> Tin máy xây dựng > Chi tiết tin bài
Máy hàn Mig

  Thay cho loại máy hàn đũa thường để lại các vết mối hàn trên sản phẩm, loại máy hàn MIG (Metal Inert Gas) và MAG (Metal Active Gas) hiện đang được chọn sử dụng nhiều trên thế giới.

 

Máy hàn MIG là loại thiết bị hàn hồ quang trong môi trường khí trơ (Argon, Helium) điện cực nóng chảy, còn MAG là loại thiết bị hàn hồ quang trong môi trường khí hoạt tính (CO2) điện cực nóng chảy. Loại máy hàn này hiện được sử dụng phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe đạp, mô tô, các hàng cơ khí... Ưu điểm là có tốc độ hàn nhanh, liên tục, tiết kiệm vật liệu hàn. Chất lượng mối hàn loại này cao hơn loại máy hàn đũa thông thường: phẳng, bóng, không thấy mối hàn, đặc biệt tiêu thụ rất ít điện năng. Ngoài ra, máy hàn MIG/MAG có khả năng tự động hóa để ứng dụng trong hàn lắp ráp robot, các thiết bị hàn tự động.

Kiểu máy hàn STARMIG NWM 03 250 của Công ty TNHH Công nghiệp Nam Phát (TP Hồ Chí Minh) được nghiên cứu trong 4 năm và vừa chính thức đưa vào sản xuất. Đây có thể xem là loại máy hàn MIG/MAG đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam với giá thành thấp hơn khoảng 40% sản phẩm nhập khẩu cùng loại.

T.G

Việt Báo (Theo_Thanh_Nien)

Tham khảo sản phẩm

May han | may han tig | may han mig | May han Tien Dat may han diem | may han que | may cat plasma 
 

Tin rao vặt mới đăng
    Dữ liệu đang cập nhật!
Hỗ trợ trực tuyến