Trang chủ >> Tin khuyến mại > Chi tiết tin bài
Hệ thống tự động hóa Dây chuyền chế biến thực phẩm
Trong giai đoạn hiện nay, rất nhiều kỹ thuật, thiết bị chế biến thực phẩm truyền thống là quá lạc hậu để bắt kịp với tăng trưởng dân số toàn cầu hiện nay. Vấn đề phức tạp vấn đề không chỉ ở chỗ chúng ta cần phải tạo ra nhiều thức ăn hơn bao giờ hết, mà nhu cầu về chất lượng thực
Hệ thống tự động hóa Dây chuyền chế biến thực phẩm

Giới thiệu dự án:
Trong giai đoạn hiện nay, rất nhiều kỹ thuật, thiết bị chế biến thực phẩm truyền thống là quá lạc hậu để bắt kịp với tăng trưởng dân số toàn cầu hiện nay. Vấn đề  phức tạp vấn đề không chỉ ở chỗ chúng ta cần phải tạo ra nhiều thức ăn hơn bao giờ hết, nhu cầu về chất lượng thực phẩm cũng cần phải tăng lên tương ứng, buộc nhiều nhà sản xuất để thay đổi và cập nhật công thức, công nghệ và thiết bị. Một trong những ưu tiên chính của nhà sản xuất thực phẩm là để tìm hệ thống xử lý tốt hơn, có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại cho số lượng lớn các thực phẩm chất lượng cao.

Yêu cầu hệ thống:
Các khách hàng đã và đang tìm kiếm các giải pháp về điều khiển chuyển động đáp ứng được với tốc độ và độ chính xác của dây chuyền sản xuất đồng bộ, cụ thể :

  • Đòi hỏi độ chính xác và đáp ứng nhanh của cacs cảm biến, khả năng điều khiển, cảnh báo, liên động cũng như khả năng tự động dừng.

  • Khả năng chống nhiễu truyền thông.

  • Các module điều khiển đáp ứng được môi trường công nghiệp khắc nghiệt : Rung, sóc, ẩm, ồn,...

  • Có khả năng thu thập dữ liệu, phân tích, truyền thông tin của toàn bộ quá trình công nghệ sản xuất về trung tâm điều khiển thông qua mạng điều khiển và Internet.

Các bộ điều khiển được lựa chọn:

PCM-3813I

100 kS/s, 12-bit, 32-ch Isolated Analog Input PCI-104 Module

PCM-3725

8-ch Relay and Isolated Digital Input PC/104 Module

PCM-3610

2-port RS-232/422/485 PC/104 Module with Isolation Protection

Cấu hình hệ thống :


Mô tả hệ thống :
Module PCM-3813I được sử dụng để giám sát liên tục các thông số lưu lượng, áp suất nhiệt, độ dầu của 03 thùng nhiên liệu (material tanks). Trong khi Module PCM-3725 được dùng để điều khiển, giám sát các cảnh báo lỗi, khóa liên động và dừng khẩn cấp. Module cuối cùng, PCM-3610 truyền dữ liệu về trung tâm điều khiển. Tất cả các tín hiệu trong suốt quá trình kiểm tra được truyền về máy tính trung tâm thông quá giao diện PC/104 hoặc PCI-104.

Kết luận :
Hệ thống được lựa chọn với các modul hỗ trợ đầy đủ các dạng tín hiệu Vào/ra sô, tương tự, truyền thông và giao tiếp cách ly. Hơn nữa, khả năng linh hoạt và cấu trúc sếp chồng các module PC/104 cho phép sử dụng được linh hoạt cho các quá trình công nghệ khác nhau, dễ dàng mở rộng cũng như thay thế, khắc phục sự cố.

Đánh giá, Ứng dụng :
    
   Lĩnh vực chế biến lương thực, thực phẩm của Việt nam rất phát triển, tuy nhiên một trong những yếu tố làm cho sản phẩm thực phẩm của Việt nam cạnh tranh không cao là do điều kiện sản xuất hầu hết còn lạc hậu, nếu nhập các dây chuyền thiết bị đồng bộ, hiện đại của nước ngoài thì giá trị rất lớn và khó khăn trong vấn đề kỹ thuật.     
  
    Với sự hợp tác của SOLUTION, nhiều dây chuyền thiết bị sản xuất nói chung, ngành chế biến nói riêng đã được nâng cấp, hiện đại hóa nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản phẩm mang lại hiệu quả cao. Trong quá trình vận hành luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật.
  
   

    Là nhà Chế tạo, Nhập khẩu thiết bị công nghiệp và Tích hợp hệ thống Tự động hóa đo lường - điều khiển, CTCP Giải pháp Công nghiệp - INDUSTRY SOLUTION Co. luôn luôn Nghiên cứu và Phát triển các Giải pháp Công nghiệp, chế tạo các thiết bị dựa trên các yếu tố : Công nghệ tiên tiến - Hàm lượng tự động hóa cao - Cơ khí chính xác - Phụ kiện nhập của các hãng nổi tiếng - Đáp ứng các tiêu chuẩn, kiểu dáng công nghiệp phù hợp các nhu cầu thực tế của thị trường trong nước, cạnh tranh với thiết bị nhập ngoại.

    Với tiêu chí tạo ra các dây chuyền thiết bị đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của công nghiệp như độ ổn định, chính xác, khả năng truyền tin linh hoạt, lưu trữ và xử lý thông tin nhanh chóng. SOLUTION ưu tiên lựa chọn và tư vấn cho khách hàng sử dụng các Giải pháp chuẩn, thiết bị điều khiển và  thiết bị chấp hành của các hãng như Rockwell Automation, Allen Bradley, ABB, Omron, Mitsubishi, Siemens, Ebara, Schneider, Yokogawa, Endress + Hauser, Schneider, National Instrument, Advantech... Đây là các hãng mà SOLUTION đã tin cậy, sử dụng sản phẩm cho hầu hết các dự án trong nhiều năm qua.

Theo: Thiết bị công nghiệp
Tin rao vặt mới đăng
    Dữ liệu đang cập nhật!
Hỗ trợ trực tuyến